Vị trí khu đô thị mới GS Hàn Quốc thuận lợi như thế nào ?

Khu đô thị mới GS Metrocity – một trong những dự án “trọng điểm” đang được quan tâm nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây với vị trí đặc địa, thuận lợi giao thông, cửa ngõ của mọi cung đường đảm bảo mang lại cho người sở hữu những thuận lợi hiếm có.

Phối cảnh khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Khu đô thị mới GS Hàn Quốc được ví là nơi có vị trí “vàng” nhiều nhà đầu tư, nhiều dự án “mơ tưởng”. Hãy cùng tìm hiểu vị trí của khu đô thị này để thấy sự hấp dẫn mà chúng mang lại.

Vị trí sơ lược khu đô thị mới GS Hàn Quốc

Trước khi đi vào đánh giá về những ưu điểm của vị trí khu đô thị này, chúng ta hãy nắm vững những điều cơ bản nhất về vị trí ấy như sau:
Khu đô thị mới GS Hàn Quốc nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, nơi cách khu “nhà giàu” Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút đi xe, ngay gần kề khu Biệt thự Kenton.

Chúng là một dự án với quy mô lên tới 350ha, thuộc địa bàn 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, trung tâm huyện Nhà Bè đầy sầm uất. Khu đô thị không những gần với Phú Mỹ Hưng mà còn giáp ngay với “bạn đồng hành” điểm sáng về khu đô thị Cảng Hiệp Phước.

Vị trí dự án G City Nhà bè

Vị trí cụ thể giáp ranh của dự án khu đô thị này như sau:

  • Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m)
  • Phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn
  • Phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận như khu dân cư 28ha Nhơn Đức, Khu dân cư Nhơn Đức Vạn Phát Hưng.
  • Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m)

Trên đây là vị trí sơ lược của dự án khu đô thị mới này, hẳn với thông tin cơ bản này bạn cũng có thể hình dung điểm đặt của khu đô thị tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, nơi giao thông thuận lợi, địa hình bằng phẳng nhất.

Những ưu điểm nổi bật từ vị trí khu đô thị mới GS Hàn Quốc bạn nhất định không thể bỏ qua

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dự án mới này, bạn đang băn khoăn nên hay không nên đầu tư sở hữu? Bạn còn lăn tăn về vị trí khu vực đó có phát triển hay không? Hãy xét một vài ưu điểm sau để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Vị trí giao thông thuận lợi

Điểm đầu tiên khi nói về vị trí khu đô thị mới GS Hàn Quốc chính là điểm thuận lợi về giao thông, sự giao thoa giữa các cung đường, cửa ngõ của mọi điểm đến. Với 4 phía đều giáp lộ giới, khu dân cư những con đường rộng từ 40m đến 60m, giúp thuận lợi di chuyển cả về đường bộ lẫn đường thủy.

Ví dụ như phía Nam khu đô thị giáp với đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), đây là đường nối từ Huỳnh Tấn Phát đến Phạm Hùng nối dài quận 8. Điều đó giúp việc lưu thông quận 8 cũng như một số quận lân cận dễ dàng hơn. Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m) nối liền từ quận 4 đến cảng Hiệp Phước giúp đường bộ lưu thông thuận lợi. Hay phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn giúp đường thủy phát triển.

Nhờ sự thuận lợi trong giao thông, khu đô thị này hẳn sẽ trở thành khu vực phát triển sầm uất, thu hút nhiều giới đầu tư, người giàu vào ở. Điều đó đồng nghĩa với việc mức sống cũng được nâng cao, tiện ích đầy đủ hơn. Từ khu đô thị đi vào nội thành hay các khu vực xung quanh nhanh hơn rất nhiều so với nhiều khu đô thị khác ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí gần khu vực đô thị phát triển mức sống nâng cao

Khu đô thị mới GS Hàn Quốc có vị trí “vàng” khi chúng tiếp giáp với 2 khu đô thị “con cưng” của thành phố Hồ Chí Minh đó là khu đô thị cảng Hiệp Phước và khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng. Khu đô thị này chỉ mất chừng 5 phút đi xe là có thể tiếp cận 2 khu đô thị “huyền thoại” kể trên, một điểm thuận lợi và thu hút không ít sự quan tâm.

Với việc ở quá gần các khu đô thị vàng đầy phát triển sẽ giúp bạn được hưởng trọn những tiện ích xung quanh mà chúng mang lại. Bạn sẽ được hưởng không gian xanh, cung đường đẹp như mơ, khu phố mua sắm sầm uất tại Phú Mỹ Hưng. Khu đô thị GS Hàn Quốc cũng sẽ được kế cận những tiện ích bậc nhất, những nét văn minh của giới nhà giàu. Điều đó giúp khu đô thị ngày một phát triển theo hướng tích cực hơn rất nhiều.

Kết nối giao thông tại G City 

Địa hình cao, hạn chế ngập lụt

Một điểm lo lắng và bất tiện vô cùng của người dân thành phố Hồ Chí Minh đó chính là ngập lụt. Mỗi khi trời trở mưa, đường xá trong nhiều khu vực ngập gây khó khăn trong sinh hoạt. Tuy nhiên khi đến với khu đô thị mới GS Hàn Quốc vấn đề ngập lụt không còn là nỗi lo lắng. Bởi lẽ, toàn bộ khu đô thị được xây tại vị trí có địa hình cao, các mạch giao thông thoát nước tốt, vì thế không có hiện tượng ngập tại khu đô thị và các cung đường xung quanh khi trời đổ mưa.

Khu đô thị mới GS Hàn Quốc là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí khu đô thị mang lại sự thuận tiện trong giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ, mức sống nâng cao nhờ gần các khu đô thị vàng tại thành phố Hồ Chí Minh, địa hình cao giảm thiểu tối đa về hiện tượng ngập. Đây xứng đáng là dự án khu đô thị “vàng” đáng quan tâm hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại bình luận

Call Now Button
0902.976.188