Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án G City Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Nhà Bè. Dự án tọa lạc trên tuyến đường đắc địa nhờ đó, từ dự án cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu. Hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những địa điểm, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.

Vị trí dự án Zeitgeist nhà bè

Dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè tọa lạc tại vị trí Nhất “cận thị”, Nhị “cận giang”, Tam “cận lộ”. Hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành một trong những khu đô thị lớn sứng tầm với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm trên trục đường huyết mạch, trọng điểm phía Nam Sài Gòn, nơi tập trung các cảng biển quan trọng giao thương với các khu vực và thế giới.

Cận kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng một trung tâm tài chính kinh tế lớn của Sài Gòn, một địa danh và là một khu đô thị dành cho giới nhà giàu bởi tính xa hoa và sang trọng của nó, có thể nói đây là một khu đô thị kiểu mẫu tại Nam Sài Gòn và của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Zeitgeist City Nhà Bè là một dự án hiếm hoi còn lại tại vị trí đất vàng ở khu Nam Sài Gòn, với tốc độ đô thị hóa lớn bậc nhất cả nước thì quỹ đất để phát triển các dự án tầm cỡ như G City gần như không có, hơn nữa để đạt được 3 tiêu chí “Vàng” như trên và được phát triển bởi một Chủ Đầu Tư tầm cỡ như GS E&C lại càng hiếm.

Sản phẩm tại dự án Zeitgeist Xii nhà bè

Tổng quan khu đô thị Zeitgeist Xii Nhà Bè

Chính những yếu tố trên trong thời gian qua Zeitgeist Nhà Bè (gs e&c) đã thu hút được đông đảo lượng khách đầu tư và chọn mua để an cư quan tâm, điều này vô tình đã làm cho thị trường bất động sản cuối năm 2018 tại khu Nam Sài Gòn nóng hơn nhiều so với những tháng trước của năm 2018.

Một số các khu tiện ích mà kết nối từ dự án G city Nhà Bè là:

  • Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).
  • Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
  • Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
  • Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi từ vị trí. Từ đó, mang đến cuộc sống hạnh phúc, ấm no yên bình cho gia đình bạn.

DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Trực tiếp Chủ Đầu Tư

 HOTLINE: 0902 976 188

 

CAM KẾT:

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán)

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

Để lại bình luận

Call Now Button
0902.976.188