Thị trường bất động sản chờ ngày mở bán khu đô thị G City Nhà Bè

Khu đô thị G City Nhà Bè một trong những “tiêu điểm” thu hút sự quan tâm bậc nhất trong giới bất động sản thành phố Hồ Chí Minh năm 2018. Vị trí đặc địa, quy mô lớn, quy hoạch tiện ích là những gì mà dự án mang lại cho giới đầu tư và người dân sở hữu. Hiện nay, thị trường bất động sản đang háo hức chờ ngày mở bán chính thức khu đô thị mới này.

Tổng quan dự án G City nhà bè

Dự đoán thị trường bất động sản khi mở bán khu đô thị GS Nhà Bè

Khu đô thị GS Nhà Bè với quy mô 350ha, được chia làm 3 khu với các công trình từ khu biệt thự, nhà ở cao cấp, nhà ở thương mại, nhà mặt phố, công viên…Tất cả đã tốn không biết bao giấy mực của giới báo chí và thu hút sự nôn nóng chờ mong của người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện dự án mới bắt đầu khởi công được một thời gian ngắn nhưng không thể phủ nhận sức hút của chúng trong giới bất động sản ngày nay.
Khu đô thị này cùng với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và khu độ thị Phú Mỹ Hưng đã tạo lên làn sóng mới, sầm uất cho phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Theo như dự đoán, thị trường bất động sản sẽ vô cùng nhộn nhịp, giá bán của từng căn hộ, khu biệt thự sẽ thu hút người quan tâm theo từng giờ.

Rất nhiều chuyên gia về bất động sản cho rằng “mở bán khu đô thị Nhà Bè sẽ mang tới một bước tiến sôi động ngang tầm với đợt mở bán khu đô thị cảng Hiệp Phước hay khu Phú Mỹ Hưng trước đây”. Dự đoán, thị trường bất động sản sôi động, giá bán có thể sẽ có sự tăng nhẹ so với dự kiến ban đầu của nhà đầu tư.

Hiện nay đã có rất nhiều “dân” bất động sản chính hiệu rục rịch tìm cách sở hữu một vài căn trong khu đô thị GS Nhà Bè này, có nhiều trang WEB bắt đầu đề cập sâu hơn tới dự án, từ khóa tìm kiếm “Khu đô thị Nhà Bè cũng được đẩy cao”. Điều đó cho thấy sự chờ mong khu đô thị đi vào giai đoạn mở bán là rất nhiều.

Những lý do thị trường bất động sản chờ ngày mở bán khu đô thị GS Nhà Bè

Không phải ngẫu nhiên, thị trường bất động sản lại háo hức chờ đón ngày mở bán khu đô thị GS Nhà Bè như vậy. Dưới đây là một số lý do có thể điểm qua như sau:

Dự án có quy mô “khủng” nhất hiện nay

Dự án khu đô thị Nhà Bè hiện đang là dự án có quy mô “khủng”, nhiều tiện ích đáng mong chờ nhất hiện nay. Chúng được ví làm “bạn đồng hành” với khu đô thị Cảng Hiệp Phước- một khu đô thị phồn thinh thu hút trước kia. Với tổng diện tích 350ha, quy hoạch sang trọng, giao thoa và hợp lý giữa các khu vực sống, khu công viên. Đảm bảo đây sẽ là khu đô thị đáng sống nhất tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị được phân làm 3 khu gồm:

Khu 1 với diện tích 115 ha có tên gọi khu đô thị Linear

Khu 2 có diện tích 57 ha có tên gọi khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City

Khu 3 với diện tích 76ha, là khu đô thị công viên Park City.

Với quy hoạch, lỗi thiết kế sáng tạo phá cách đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị, sự thoải mái tâm hồn nhất cho những người dân sống tại đây. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ từ mua sắm, sinh sống, dạo chơi chỉ trong khu vực khu đô thị, còn gì thuận lợi hơn.

Dự án với những điểm phá cách trong thiết kế, sự kết hợp nhiều phong cách đảm bảo mang lại cho người dân sự trải nghiệm thú vị.

Phối cảnh nhà phố G city nhà bè

Vị trí “vàng” đầy thu hút

Sở dĩ khu đô thị GS Nhà Bè mới này được nhiều nhà đầu tư, dân bất động sản chào đón bởi vị trí “vàng” của chúng. Nằm ngay tại trung tâm huyện Nhà Bè, kề cận các khu dân cư đã đi vào hoạt động, đặc biệt chỉ mất 5 phút là có thể đến khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng. Các cung đường giao thoa là con đường huyết mạch, sầm uất và thuận lợi trong di chuyển. Vì thế, hứa hẹn những di chuyển thuận lợi khi ở tại đây, không lo tắc đường, không lo khó khăn di chuyển.

Chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình vượt trội

Dự án khu đô thị GS Nhà Bè hay còn gọi là dự án GS Metrocity Nhà Bè, được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè. Đây là một dự án mang tầm quốc tế, với nhiều tiện ích, khu xây dựng hiện đại đẳng cấp.

Chủ đầu tư là một trong những công ty xây dựng uy tín, nhiều chuyên gia thiết kế đẳng cấp, sáng tạo luôn hứa hẹn mang đến công trình với chất lượng vượt trội. Mỗi căn nhà, mỗi khu biệt thự, hàng cây xanh đều được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm mang đến sự tiện ích bậc nhất cho những người sống tại đây.

Khu đô thị GS Nhà Bè một trong những dự án bất động sản đày chờ mong tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án với quy mô khủng, vị trí đắc địa đầy thuận lợi hứa hẹn mang lại cho người dân sự tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Hiện nay, dự án đang được chào đón và chờ mong dự án mở bán, khuấy động thị trường bất động sản nhất trong năm 2018.

 

Để lại bình luận

Call Now Button
0902.976.188