Những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại khu đô thị GS metrocity

Trong nền kinh tế thị trường, nhu cầu chất lượng cuộc sống đều được nâng cao. Khu đô thị với những đầu tư bậc nhất về chất lượng hạ tầng luôn là điểm đến lý tưởng. Những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại khu đô thị GS metrocity sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái nhất.

Đẩy mạnh đầu tư nhất trong thị trường bất động sản, khu đô thị GS Metrocity có quy mô, chất lượng, kết cấu tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của số đông đại chúng.

Phối cảnh tổng quan khu đô thị GS Metro city

Vị trí đặc biệt chỉ dành riêng cho khu đô thị GS Metrocity

Khu đô thị Gs Metrocity nằm tại trung tâm của huyện Nhà Bè. Với các thế mạnh về giao thông nên các liên kết vùng được đẩy mạnh. Nâng cao chất lượng giao lưu văn hóa vùng đồng thời thuận tiện phát triển đô thị. Các tuyến đường chính đến khu đô thị đều có lộ giới trên dưới 40m (phía Nam, cạnh đường Nguyễn Bình) và 60m (giáp đường Nguyễn Hữu Thọ). Cực thuận tiện cho việc đi lại. Đúng là tiện ích tuyệt vời chỉ có tại khu đô thị G city nhà bè.

Gs Metrocity có ba phân khu chính gồm khu đô thị tuyến tính Linear, khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu cửa ngõ Gateway city, cuối cùng là khu đô thị công viên Park City. Các thiết kế không gian, cảnh quan đều được tính toán, cân nhắc, bố trí hài hòa.

Không gian sống thoáng đãng tạo sự thoải mái cho người dân sinh sống.

Một khu đô thị thu hút được sự đầu tư cũng như nhu cầu của người sử dụng thì môi trường, không gian sống trong sạch phải được đảm bảo.

Cách bố trí cây xanh trong khu đô thị đều được bố trí theo đúng quy chuẩn của quy hoạch cây xanh. Cây xanh đường phố được thiết kế hợp lý, vừa để trang trí, phân cách, vừa nâng cao khả năng chống bụi, chống ồn, phối kết kiến trúc, tạo cảnh quan đường phố. Đồng thời cải tạo được vi khí hậu, vệ sinh môi trường, và không gây ảnh hưởng tới các công trình hạ tầng đô thị khác (kết cấu vỉa hè mặt đường, đường ống).

Không gian cây xanh mở càng tạo môi trường sống thoáng đãng, thu hút người dân tới sinh sống.

Tiện ích xanh tại G City Nhà bè

Cơ sở hạ tầng chất lượng đảm bảo, phục vụ nhu cầu sống của người dân

Khu định cư được thiết kế đa dạng phục vụ cho nhiều tầng lớp định cư. Khu biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề. Khu chung cư thấp tầng bên cạnh khu chung cư cao tầng. Khu nhà ở phức hợp. Do đó khi ở khu đô thị GS Metrocity bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một căn nhà phù hợp với nhu cầu tiện ích của bản thân.

Bên trong khu đô thị được bố trí hệ thống công trình giáo dục, ban ngành hành chính, khu y tế, khu quảng trường…được phối hợp bố trí tiện ích. Phục vụ đầy đủ tốt nhất cho cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Hệ thống y tế bậc nhất của Gs metrocity là viên ngọc sáng, niềm tự hào của dự án này. Chất lượng sức khỏe của người dân luôn được đặt lên hàng đầu.

Khu công viên Park City với diện tích 76,482 ha là một trong những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại khu đô thị GS metrocity. Tại Park City bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thiên đường của khu vui chơi. Các trò chơi đều được đầu tư mới nhất, độ an toàn đều được đảm bảo. Diện tích của công viên đủ lớn để tạo nên sự thoáng đãng, thoải mái nhất cho người dân. Và có thể tạo không gian đủ phục vụ cho số lượng lớn cư dân.

Các cụ già có thể đến công viên Park city để đi dạo, tập thể dục. các em nhỏ có thể đến để chơi nghỉ dưỡng. Không gian luôn ngập tràn tiếng cười trẻ thơ. Chắc chắn sẽ làm bạn bớt căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Các trung tâm thương mại đều nằm trọn trong khuân viên của toàn khu, tiện ích cho công việc mua sắm của bạn. Các nhà hàng ẩm thực cũng được đầu tư, phục vụ cho tất cả các tầng lớp, và cả các nền ẩm thực văn hóa khác nhau.

Những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại khu đô thị GS metrocity đều được tạo nên bởi tổ chức chất lượng hàng đầu thế giới.

Chủ đầu tư của Dự án G City là công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè thuộc Gs Hàn Quốc. Các dự án bất động sản được đầu tư hoàn thiện từ hệ thống giao thông, hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh đô thị…Để tạo sự thoải mái nhất cho người dân đến đây sinh sống. Tận hưởng chất lượng không gian trong sạch, thoáng mát, đảm bảo là nhu cầu thiết yếu của con người.

Biệt thự G City Nhà bè

Sự phối cảnh quan hợp lý, sự đảm bảo về chất lượng đô thị, sự đảm bảo về chất lượng sống luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn được thả mình vào không gian sống thoáng đãng. Được nghe tiếng cười của trẻ thơ. Được ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng, những kiến trúc cảnh quan đặc sắc. Con của bạn sẽ được chơi trong khu vui chơi, được hưởng nền giáo dục bậc nhất.

Hãy đến ngay với Gs Metrocity để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại khu đô thị GS metrocity này. Chắc chắn đây sẽ là một trong các khu đô thị bậc nhất tại Sài Gòn dành riêng cho bạn.

Để lại bình luận

Call Now Button
0902.976.188