Lý do nên mua Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè – dự án được tái khởi động bởi chủ đầu tư GS E&C. Hứa hẹn dự án sẽ mang đến một mức sống đẳng cấp, sang trọng, hiện đại và tiện nghi bậc nhất cho khách hàng tại Nam Sài Gòn.
Bạn hỏi tại sao nên mua Zeitgeist Nhà Bè ? Những lợi ích, giá trị mà dự án mang lại cho khách hàng là gì ? Dưới đây là một số phân tích và đánh về dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Phối cảnh giai đoạn 1 Dự án Zeitgeist Xii River City 1 Nhà Bè

Vì sao nên mua Zeitgeist Nhà Bè ?
Không gian sống tại Zeitgeist Nhà Bè với khí hậu mát mẻ, môi trường sống trong lành nhờ nhận được những làn gió thổi lên từ rạch Ông Bốn. Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án còn được xây dựng với rất nhiều mảng cậy xanh nhằm mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, nhiều oxi, tốt cho sức khỏe.
Chủ đầu tư GS E&C đã dành ra một khoảng diện tích vô cùng rộng lớn 36ha để xây dựng hạng mục tiện ích công cộng để phục cho nhu cầu thường nhật của cư dân tại dự án Zeitgeist Nhà Bè trong tương lai với trung tâm thương mại, bể bơi, hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu tổ chức BBQ, các khu vực chức năng phục vụ cho nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe: Sân tennis, sân bóng rổ, phòng tập gym, yoga,…

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè
Zeitgeist Nhà Bè nằm tại xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận tiện thế này, khách hàng chỉ cần mất 10 phút là có thể đến được khu độ thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với sự xuất hiện của nhiều tiện ích hàng đầu: ViVo City, Cresent Mall, Lotte Mart,… Trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học RMIT,…Bệnh viện Pháp-Việt, bệnh viện tim Tâm Đức….

Phối cảnh dự án Zeitgeist nhà bèPhối cảnh Dự án Zeitgeist Nhà bè

Cư dân tại khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè sẽ thuận tiện cà nhanh chóng đến các khu vực khác nhờ nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Được bao bọc bởi các huyết mạch: Nguyễn Bình. Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức-Long Thành, Đặng Nhữ Lâm,…

Kết nối giao thông tại dự án Zeitgeist nhà bè

Kết nối giao thông tại khu đô thị Zeitgeist Nhà bè

Để tìm hiểu thêm về Zeitgeist Nhà Bè Liên hệ

DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Trực tiếp Chủ Đầu Tư GS

 HOTLINE : 0902 976 188

CAM KẾT:

+ Sản phẩm được phân phối giá gốc trực tiếp Chủ Đầu Tư (Giá ghi trên Hợp Đồng Mua Bán)

+ Không thu tiền chênh, không thu phí dịch vụ tư vấn

+ Hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho đến khi nhận bàn giao nhà.

+ Thông tin của Khách Hàng được bảo mật tuyệt đối.

Quý khách quan tâm Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Khách !

Để lại bình luận

Call Now Button
0902.976.188