Điểm nhấn của khu đô thị G City Nhà Bè

G City là dự án có quy mô lớn hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn với khoảng 350 hecta đầu tư phát triển bởi tập đoàn GS Hàn Quốc. Cùng với Phú Mỹ Hưng, dự án G City nhà bè được kỳ vọng trở thành khu đô thị hiện đại và năng động bậc nhất tại Nam Sài Gòn.

Dự án G city: Vị trí vàng ở Nam Sài Gòn

Dự án khu đô thị G city nằm ở khu Nam Sài Gòn, trải dài khoảng 3km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, trên 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng, huyện Nhà Bè.

Vị trí dự án G City Nhà bè

Với vị trí này từ G city kết nối đến trung tâm quận 1 chỉ khoảng 20 phút. Đồng thời tiện kết nối đến khu vực cửa ngõ các tỉnh miền Đông miền Tây thông qua các trục đại lộ chính như Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Là dự án khu dân cư phức hợp với hệ thống tiện ích bài bản đầy đủ chức năng hiện đại với hệ thống các trường học trung tâm y tế trung tâm tài chính khu dân cư cao cấp. Dự án G city Nhà Bè hứa hẹn sẽ là một quần thể hiện đại ngay trong lòng Nam Sài Gòn. Cư dân không phải đi đâu xa để có thể sử dụng tiện ích của dự án.

Môi trường trong lành – không gian sống xanh tại G city

Xét trên tổng thể dự án 350 hecta dự án khu đô thị G City Nhà Bè cân đối hài hòa giữa kiến trúc xây dựng và không gian sống xanh. Không có nhiều tòa nhà cao tầng choáng ngợp như khu trung tâm. Bù lại có rất nhiều mảng xanh, sông nước và các tòa nhà khu dân cư với cao độ vừa phải đảm bảo về mật độ xây dựng. Không gian sống rộng, thoáng hơn nhiều so với trung tâm thành phố.

Môi trường sống xanh tại G City Nhà bè

Một điểm đặc biệt của dự án G city chính là hệ thống sông ngòi kênh rạch xen kẽ đi xuyên quan dự án mang hơi thở đồng quê giữa đô thị tấp nập.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án G city

Dự án G city nằm trong khu vực có kết nối thông suốt và hiện đại hóa. Trục đường Nguyễn Hữu Thọ được quy hoạch là đại lộ Bắc – Nam TpHCM, đường Nguyễn Văn Linh kết nối khu đông TP.HCM (Thủ Thiêm) đến cửa ngõ khu vực miền Tây.

Giao thông kết nối từ Bến Nức đến Long Thành 

Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối miền Đông và miền Tây Nam Bộ mà các phương tiện vận tải không phải “quá cảnh” tại TP.HCM. Nằm giữa các tuyến đường huyết mạch trọng điểm, G city Nhà Bè có kết nối thuận lợi khi di chuyển đến nội đô hay liên vùng.

Để lại bình luận

Call Now Button
0902.976.188